Buna Organic Coffee
ร้านกาแฟ,  ร้านอาหาร,  เด็กบ้านนอกรีวิว,  เด็กบ้านนอกแนะนำ,  ไปไหนดี

Buna Organic Coffee

สวัสดีครับวันนี้เด็กบ้านนอกมาเอาใจสายเขียว(สายธรรมชาติ) ขอแนะนำคาเฟ่ย่านแบริ่งที่ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ร้านกาแฟมีที่จอดรถและมีที่นั่งค่อนข้างเพียงพอไม่คับแคบ อยู่ปากซอยแบริ่ง 21 เป็นร้านที่ร่มรื่นสบายตา มีต้นไม้หลากหลายสายพันธ์ ไปชมกันเลยว่าบรรยาศจะน่านั่งแค่ไหน

Buna Organic Coffee ร้านของเราเป็นร้านออแกนิค ปลูกกาแฟ ปลูกผักโดยไม่ใช้สารเคมี คัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด

และนี่คือเรื่องราวของเมล็ดกาแฟร้าน Buna ของเรา เราใช้เมล็ดที่เราปลูกเอง คัดเลือกเมล็ดเอง กาแฟสายพันธุ์อราปิก้า100% เราดูแลเอาใจใส่โดยไม่พึ่งพาสารเคมี เพื่อให้ได้กาแฟออแกนิคคุณภาพดี ไร่กาแฟของเราอยู่ที่ ต.เทพเสด็จ อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ สูงกว่าระดับน้ำทะเลกว่า 1400 เมตร และปลูกใต้ต้นไม้ใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์ตามธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นที่จะต้องตัดไม้ทำลายป่า

สำหรับการเดินทางไปร้าน Buna Organic Coffee โดยรถส่วนตัวสามารถเข้าซอยสุขุมวิท 107 ขับตรงมาเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ก่อนถึงซอยแบริ่ง 21 ทางเข้าลานจอดรถติดปากซอยแบริ่ง 21 เลี้ยวเข้าซอย มีที่จอดรถสะดวกใต้ร่มไม้ใหญ่ ที่จอดรถค่อนข้างกว้างขวางพอลงจากรถจะสัมผัสถึงความธรรมชาติได้ทันที ทางเดินเข้าร้านประดับตกแต่งไปด้วยต้นไหม้หลากหลายสายพันธ์สีเขียวมองแล้วเย็นสบายตาBuna Organic Coffee มีทั้งอาหาร เบเกอรี่ เค้ก ของหวาน และ เครื่องดื่ม ให้เลือกมากมาย และมีโต๊ะและมุมถ่ายรูปให้เลือกถ่ายกันเยอะถ้าโชคดีลูกค้าไม่เยอะก็จะมีมุมภายในร้านให้ถ่ายชิคๆ อ่อร้านมีบริการห้องน้ำด้วยนะครับ

ด้านนอกร้านก็จะมีพื้นที่ให้เดินถ่ายรูปกับความเขียวของธรรมชาติ ต้นไม้เล็กใหญ่เลือกมุมถ่ายได้ตามใจชอบเลย

สั่งเอสเพรสโซ่เย็นหวานน้อย หลังจากสั่งเครื่องดื่ม นั่งทำงานสักพักใหญ่ก็ได้เวลากลับบ้าน ก่อนกลับจะพาไปชมต้นไม้สวยๆ รอบร้านกัน ป่ะโทร: 0849553933
Facebook: https://www.facebook.com/bunaorganiccoffee/
Google Map: https://goo.gl/maps/qmNCuP1ZjiEjWnYe8

ลูกค้าสามารถสั่งกลับบ้านได้ ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และผักสด ลูกค้าจะใช้บริการผ่านแอป lineman ,foodpanda,grabfood ได้ค่ะ หรือสามารถโทรสั่งตรงที่ร้าน 0849553933

สำรับร้าน Buna Organic Coffee ก็ขอจบรีวิวบ้านๆ ไว้เพียงเท่านี้จ้า ขอบคุณจ้า

Leave a Reply