เด็กบ้านนอกแนะนำ

รับสมัครไรเดอร์ส่งอาหาร Airasia Delivery

Teleport (เทเลพอร์ต) บริษัทผู้ให้บริการด้านการขนส่งสินค้าดิจิทัลและโลจิสติกส์รูปแบบใหม่ของแอร์เอเชีย ก่อตั้งขึ้นและดำเนินธุรกิจให้บริการขนส่งสินค้าและบริการอีคอมเมิร์ซ ที่สะดวกและมีประสิทธิภาพในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หลังจากทดลองเปิดให้บริการประมาณ 2 สัปดาห์ และในที่สุด “Airasia food” บริการส่งอาหารจากแอร์เอเชีย ก็ได้เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว

“Airasia food” คือบริการส่งอาหารหนึ่งในบริการใหม่จาก Airasia Super App ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของหน่วยธุรกิจด้านดิจิทัลภายใต้กลุ่มแอร์เอเชีย เริ่มให้บริการใน 4 พื้นที่ของกรุงเทพฯ ได้แก่ ดินแดง จตุจักร ลาดพร้าว และห้วยขวาง และกำลังขยายพื้นที่อันใกล้อีก 4 เขต ได้แก่ พญาไท ราชเทวี ปทุมวัน และวัฒนา ในแอปพลิเคชันมีร้านค้ามากมายให้เลือก ตั้งแต่แบรนด์ดังอย่าง McDonald’s, Flash Coffee หรือ Cafe Amazon ไปจนถึงร้านค้า SMEs อื่นๆ เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30-19.00 น. ของทุกวัน และมีแพลนขยายสู่จังหวัดอื่นๆ เช่น เชียงใหม่ และภูเก็ต เป็นเป้าหมายต่อไปขออนุญาตแนะนำเป็นทางเลือกนะครับ ไรเดอร์ส่งอาหาร Airasia Delivery เจ้าใหม่ สำหรับคนที่อยากลองส่งอาหาร
รับสมัครไรเดอร์ส่งอาหาร Airasia Delivery วิ่งฟรีไม่คิดค่าคอมมิชชั่นใดๆ ทั้งสิ้น โดยเงื่อนไขมีดังนี้
– ค่ารอบเริ่มต้นที่ 42 บาท
– สามารถเลือกวันและเวลาที่ต้องการรับงานได้อย่างอิสระ
– จ่ายค่าตรวจประวัติ 100 บาท หากตรวจประวัติผ่านรับเสื้อยืดแขนยาว (มูลค่า 150 บาท) ฟรีจำนวน 1 ตัว
– ใช้ธนาคารไทยพาณิชย์เท่านั้น ในการรับโอนจากทางแอพพลิเคชั่น
– รับเงินเต็มเม็ดเต็มหน่วยทุกงานที่รับ
และสิทธิพิเศษอีกมากมาย
***โปรโมชั่นพิเศษวันนี้สำหรับพี่คนขับที่ฟิตๆ วิ่งครบ 100 งานภายใน 1 เดือน รับกระเป๋าใส่อาหารของทาง Airasia ฟรีไปเลย 1 ใบ (มูลค่า 900 บาท) ***
สนใจสอบถาม หรือสมัครสามารถแอดไลน์ที่ลิงค์นี้ได้เลยครับ

กรอกแบบฟร์อมการสมัคร ได้ที่นี่

หรือ
https://lin.ee/zV9nbed


ขั้นตอนการสมัครเป็นพาร์ทเนอร์ Teleport (เทเลพอร์ต)