เด็กบ้านนอกรีวิว

SEXN Sex to Earn แค่มีเซ็กซ์แล้วได้เงิน Crypto

Play to Earn มันเอ้า เรามาลองบั้น…กันไหม ตอนนี้ต้อง Sex to Earn กับ ‘SEXN’ แค่มีเซ็กซ์แล้วได้เงิน Crypto

***กรุณาศึกษาให้ดีก่อน https://www.sexn.finance

จากการที่ก่อนหน้านี้เล่นเกมแล้วได้เงิน หรือที่เรียกกันว่า Play to Earn ย่างไปสู่การออกกำลังกายแล้วได้เงิน หรือที่เรียกกันว่ Move to Earn และจนมาถึงตอนนี้ทั้ง 2 อย่างก่อนหน้านั้นได้เอ้าและเก่าไปแล้ว และเมื่อได้มีโปรเจ็กต์ใหม่กระโดเข้ามาที่มีชื่อว่า ‘SEXN’ ซึ่งต่อไปนี้มันคือ Sex to Earn โผล่ออกมา แม้ว่า SEXN มีชื่อจะไปสองคลองกับ STEPN ราวกับผุดขึ้นมาเพื่อ Scam อย่างไรอย่างนั้น แต่ถ้าไม่ใช่ขึ้นมาละ นี่ถือเป็นมิติใหม่อีกหนึ่งมิติในโลกการเงินคริปโต(Crypto) กันเลยทีเดียว

SEXN เป็น dApp ในโลก Web 3.0 ที่ใช้แนวคิดเรื่องเพศเพื่อหารายได้ โดยพวกเขาอธิบายว่า เซ็กซ์และเงินเป็นสองสิ่งที่มนุษย์รักและขาดไม่ได้มากที่สุด (นี่มันสายกามา สายอบายมุขมากๆ) โดยแอปพลิเคชันจะเริ่มหารายได้ และค่อยๆ พัฒนาเป็นคอมมูนิตี้และระบบอีคอมเมิร์ซในอนาคต

ผู้ใช้ SEXN จะได้รับผลตอบแทนเป็น $SOT (Sex Orgasm Token) และ $SST (Sexual Stamina Token) ผ่านเซ็กซ์โหมดต่างๆ เช่น โหมดมีเพศสัมพันธ์ Coitus, โหมดช่วยตัวเอง Masturbation หรือแม้แต่โหมด Sadism & Masochism สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร้าใจแบบชอบกระทำและถูกกระทำ ซึ่งแต่ละโหมดก็มีจะ NFTs เริ่มต้นไม่เหมือนกัน

ตอนนี้ SEXN กำลังอยู่ในช่วงพัฒนา คาดว่าจะเปิดให้ใช้งานจริงได้สิ้นปีตามโรดแมป (และจะหมู่หรือจ่าก็ยังไม่รู้) เราจะขอเตือนอีกครั้งว่ากรุณาศึกษาหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจลงทุน โดยสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดได้ที่ https://www.sexn.finance

Leave a Reply